HDW triển khai dịch vụ viết quy trình hàn và đánh giá tay nghề theo hình thức Online trong mùa dịch

Theo đó, các tổ chức doanh nghiệp, nhà máy hay các cá nhân có nhu cầu kiểm tra, đánh giá cấp chứng chỉ thợ hàn theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức ngay tại không gian thực tế tại doanh nghiệp thay vì đến cơ sở đào tạo hoặc tập trung đông người tại 1 địa điểm nhất định.

Học viên có nhu cầu có thể sắp xếp lịch kiểm tra theo thời điểm linh hoạt, tránh tập trung đông người và không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Căn cứ vào nhu cầu của các khách hàng, đội ngũ chuyên gia của QMC sẽ hướng dẫn cách thức, quy cách chuẩn bị phôi liệu, cách thức triển khai các bài test, cách thức nộp bài và trao đổi Online.

Các sản phẩm hàn được kiểm tra và quản lý chặt chẽ theo quy trình test đã được ban hành nội bộ.

Ngoài ra, QMC còn triển khai dịch vụ viết quy trình hàn (WPS) cho các doanh nghiệp có nhu cầu bằng hình thức online, cụ thể:

– Quy trình hàn – WPS (Welding Procedure Specification).

– Báo cáo phê chuẩn quy trình hàn – PQR (Procedure Qualification Record),

– Báo cáo kiểm tra của phòng thí nghiệm độc lập đối với PQR – Test Report  và Báo cáo kiểm tra của phòng thí nghiệm độc lập đối với WPQR

Trong các trường hợp yêu cầu, QMC sẽ tiến hành các biện pháp thử nghiệm, đánh giá sản phẩm sau khi nhận được bài thi từ phía khách hàng như Chụp phim, siêu âm mối hàn, Macro test, thử uốn kéo va đập….theo các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế.

Cách dịch vụ được triển khai một cách bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng và các quy chuẩn kỹ thuật ngành hàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *