Đào tạo, thi tuyển thợ Hàn cho các công ty XKLĐ tại Việt Nam

Trong những năm qua, Trung tâm của chúng tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các công ty cung ứng nhân lực, xuất khẩu lao động như Vinaeximco, Traum,Vĩnh Cát JSC, Việt Thắng, UDIC, Việt Hà…để đào tạo, bồi dưỡng, thi sát hạch tay nghề, cấp chứng chỉ Hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế đối với các trình độ Hàn từ 3G-6G, thợ cơ khí, kết cấu. Công tác đào tạo, tổ chức thi tay nghề Hàn của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các đơn vị đối tác và các chuyên gia tuyển dụng nước ngoài. Vì những ưu điểm đó mà chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn số 1 của các đối tác trong và ngoài nước để tổ chức đào tạo và tuyển dụng lao động nghề Hàn tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

Chúng tôi luôn cam kết rằng khi đến với chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia Hàn giỏi và tâm huyết, phương pháp đào tạo hiệu quả, hệ thống nhà xưởng và  thiết bị thực hành được trang bị hiện đại như máy hàn TIG & Điện, máy hàn MIG – MAG, máy cắt Plasma,… theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu (hãng SAF của Pháp, MILLER của Mỹ, ESAF của Thủy Điển, KEMBY của Phần Lan)…học viên có điều kiện tốt nhất để rèn luyện tay nghề vững vàng, tự tin, xây dựng tác phong công nghiệp, an toàn lao động, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trong công việc để đạt được mức thu nhập cao nhất có thể.

Với phương châm “nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao”, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC luôn chú trọng chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo kỹ năng tốt nhất cho từng học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ đào tạo tốt, linh hoạt, hiệu quả, chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý công ty vì lợi ích và hợp tác chung của các bên tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *